Thursday, February 9, 2017

đội ơn CS...

Tôi nói thật. Các anh các chị đang sung sướng ở Mỹ và hải ngoại ngày hôm nay phải biết đội ơn Cộng Sản VN nhá. Năm xưa quý vị vượt biên, nhà Sản đã không gài người như Lê Văn Tám, Võ Thị Sáu trà trộn để sang đây đốt kho xăng hay khủng bố nước ngoài. Có thế Mỹ và các nước khác mới cứu vớt một số lượng lớn thuyền nhân nghèo khổ, dốt nát. Họ đã cưu mang và chu cấp cho những người tị nạn trong bao nhiêu năm trời. Để quý vị thành công, sung sướng ngày hôm nay. Để quý vị phải lo sợ bọn đạo Hồi sẽ nhập cư rồi khủng bố quý vị. 
Rồi quý vị sang đây theo diện HO, dành cho những người sỹ quan Nguỵ đi tù nhá. May là không có Việt cộng quởn hơi theo sang núp lùm phá hoại nhá. Không thì quý vị cứ mãi ở lại VN cho CSVN đè đầu cưỡi cổ, gia đình thành phần xấu, không được thi đại học nhé. Sướng lắm nhá! 
Rồi con lai nhá. 
ODP (Orderly Departure Program -- người VN gọi là Chương Trình Ra Đi Có Trật Tự) nhá
bảo lãnh gia đình vợ chồng - cha mẹ - anh chị em - con cái. Nhá!
May là những chính sách nhân đạo này đã chẳng bị nhà Sản gài nằm vùng trà trộn vào để sang phá hoại nhá! Không thì các anh các chị có cửa để hôm nay phản đối dân tỵ nạn đạo Hồi à!? 
Ưu tiên cho Christian à. Ai vượt biên ở đảo hẳn sẽ biết, vào đạo Tin Lành thì sẽ được các gia đình và hội Tin Lành ở Mỹ sponsored. Sẽ được nhiều benefits. Thế là có nhiều người vào đạo. Người đạo Phật, đạo ông bà hay không đạo gì thì nay thành Tin Lành. Kể cả người một số người Công Giáo cũng đổi sang Tin Lành để tìm cơ hội ra đi. 
Tôi thật, ví dụ giờ ai bảo quý vị bỏ đạo Phật đi, thành Tin Lành hay Công Giáo thì mới cho ở Mỹ. Quý vị khoái không?
Tôi thật. Các anh chị phải ghi ơn CSVN. Thử nghĩ bây giờ các vị sẽ phải bị chụp mũ là CS nằm vùng vào phá hoại đất nước họ. Khi ra đường họ hô hào chúng mày là Trung Cộng, Việt Cộng, hay Bắc Hàn Cộng. Dù các anh chị có khóc lóc thế nào thì họ cũng bảo ai biết nè, bọn Cộng Sản ác lắm. All Chinese bọn mày look alike. Chúng mày ác như nhau. Thà giết lầm còn hơn tha sót.  
À. Tôi dám một số vị đã bị bọn trắng gán cho mác ăn thịt chó mèo. Nhưng bọn nó cũng còn lịch sự chán. Khi quý vị bảo không đâu, thì chúng nó tin ngay! Ấy là quý vị may đấy. Chứ chúng mà extreme thì quý vị nói gì mặc kệ, chúng cứ oang oang bảo chúng mày ác, chúng mày CS blah blah thì làm gì được nó. Hê hê! Bố Láo chúng đuổi cho về VN ở với CS cho sướng nhá!
Tôi thật. Chả hiểu lúc bọn trắng nó quay sang vơ đũa cả nắm và kỳ thị dân Á Đông mình. Rồi con cháu quý vị tha hồ bị kỳ thì nhé. Thì khi ấy quý vị sẽ khóc tiếng nào. 
Nên nhớ rằng. Khi người ta ác với người khác ra sao, thì họ cũng có thể ác với mình y hệt thế. Đừng ảo tưởng mình là ngoại lệ! Một con bạn thân mà cứ chơi xấu, thèo lẻo hết đứa này tới đứa kia trong nhóm; mà quý vị tin rằng nó sẽ không làm thế với mình. Nó mà được thế thật thì quý vị có Phước lắm í! Cứ trông người mà ngẫm đến số phận ta đê. 
Tôi đã theo dõi cái series về dân Syrian tỵ nạn năm ngoái do Humans of New York làm. Ấy là thời Obama ấy. Chả dễ ăn, dễ vào Mỹ đâu. Họ chỉ nhận (1) trẻ em (và gia đình) đang bị bệnh nặng cần cứu chữa gấp; (2) những người có Học thức. Trong cái series đó, có kể sơ về cuộc đời của ông Refaai Hamo, rất tài giỏi, cả nhà bị chết gần hết. Thảm lắm. Quý vị có thể search để đọc thêm. 
Tôi thật, đôi khi cái khổ của mình nó chả ăn nhằm gì với cái khổ của người khác. Vì như tôi và một số quý vị, sinh sau đẻ muộn. Nên khi tôi ra đời thì đói khổ bỏ mẹ, nhưng tôi vẫn còn may mắn khi không phải sống trong chiến tranh, phải chạy loạn, phải chứng kiến người thân mình bị bom nổ mất xác. Khi tôi di dân sang đây, tôi mới thấy rằng mình thật may mắn khi đã không đầu thai vào các nước đạo Hồi! Cộng Sản tuy có ác thật nhưng nó vẫn còn nhân đạo chán với bọn tỵ nạn quý vị ạ. Đi thì thôi, nó chả theo phá hôi. Chứ không thì đời tôi nó tàn mẹ trong ngõ cụt rầu quý vị ạ! ở lại thì chết, ra đi éo ai nhận vào. Sướng lắm!
đội ơn CS! 
Trừ người da đỏ ( Native Indian) ra, không ai có quyền và đủ tư cách để đuổi hay cấm người khác nhập cư vào đất Mỹ này. 
Remember where you, your ancestors, your parents came from!

****
Thursday. 2/9/17. 
Nhân ngày tuyết rơi, em trốn làm, ngồi nhà bàn loạn. Hê hê. 

No comments: